Miễn Trừ Trách Nhiệm

Lodetop1.com với mục đích chỉ đưa ra các lời khuyên trên cơ sở mà chúng tôi cùng chuyên gia số học đã tính toán, phân tích và tổng hợp được hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học về tài liệu giải mã giấc mơ, điềm báo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm […]

Lodetop1.com với mục đích chỉ đưa ra các lời khuyên trên cơ sở mà chúng tôi cùng chuyên gia số học đã tính toán, phân tích và tổng hợp được hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học về tài liệu giải mã giấc mơ, điềm báo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trực tiếp hay gián tiếp liên quan gì đến việc sử dụng nội dung website và các liên kết. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sử dụng nội dung tại lodetop1.com.

 

Lodetop1.com luôn chào đón và khuyến khích bạn chơi có trách nhiệm, chỉ chơi xổ số, lô, đề vui vẻ giải trí trong khả năng tài chính và pháp luật nơi bạn sinh sống cho phép.

Nội dung trên trang web không phù hợp và dành cho người dưới 18 tuổi. Các các bậc phụ huynh có thể kiểm soát hoặc chặn lại sự truy cập trên mạng thông qua các phần mềm sau:

  • Net Nanny - Phần mềm bảo vệ trẻ em khỏi truy cập các trang web không thích hợp: www.netnanny.com
  • CYBERsitter - Phần mềm cho phép các bậc phụ huynh khóa các trang web riêng mà họ muốn : www.cybersitter.com